Hệ thống cửa hàng

 

Nhận HD sử dụng trà

Chè Thái Nguyên ở Thái Nguyên

x Chuyên mục: Giới thiệu sản phẩm

CỬA HÀNG CHÈ THÁI NGUYÊN TẠI THÁI NGUYÊN

 

TỔNG QUAN VỀ ĐỊA LÝ CON NGƯỜI THÁI NGUYÊN

Thái Nguyên là một tỉnh ở đông bắc Việt Nam, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội và là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Thái Nguyên là một trung tâm kinh tế – xã hội lớn của khu vực đông bắc hay cả Vùng trung du và miền núi phía bắc. Tỉnh Thái Nguyên được tái lập ngày 1/1/1997 với việc tách tỉnh Bắc Thái thành hai tỉnh Bắc Kạn và Thái Nguyên. Thái Nguyên nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc thủ đô Hà Nội, một trung tâm kinh tế đang lên ở miền Bắc. Thái Nguyên được coi là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực lớn thứ 3 sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Thái Nguyên cũng là một địa bàn chiến lược về quốc phòng, là nơi đóng trụ sở Bộ tư lệnh, cùng nhiều cơ quan khác của Quân khu 1.

Tỉnh Thái Nguyên ở phía bắc tiếp giáp với tỉnh Bắc Kạn, phía nam tiếp giáp với thủ đô Hà Nội. Phía tây tỉnh giáp với tỉnh Vĩnh Phúc và tỉnh Tuyên Quang, phía đông Thái Nguyên giáp với 2 tỉnh Lạng Sơn và Bắc Giang. Tỉnh Thái Nguyên cách sân bay quốc tế Nội Bài 50 km, cách trung tâm Hà Nội 75 km và cảng THÁI NGUYÊN 200 km, cách biên giới Trung Quốc 200 km.

A2Z Tea là thương hiệu trà sạch hàng đầu tại Việt nam, có cửa hàng tại Thành phố Thái Nguyên chuyên cung cấp các loại trà sạch cho các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, công ty, tập đoàn và cá nhân với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất các loại trà như:

CÁC LOẠI TRÀ SẠCH TẠI THÁI NGUYÊN

- Trà Thái Nguyên tại Thái Nguyên

- Trà Ô long tại Thái Nguyên

- Trà nhài tại Thái Nguyên

- Trà Hoa Lài tại Thái Nguyên

- Chè Thái Nguyên hữu cơ tại Thái Nguyên

- Trà mạn tại Thái Nguyên

- Trà Tân Cương Thái Nguyên tại Thái Nguyên

- Trà Bắc Thái tại Thái Nguyên

- Chè mạn thái nguyên tại Thái Nguyên

- Trà túi lọc tại Thái Nguyên

- Trà Shan Tuyết tại Thái Nguyên

- Trà cổ thụ tại Thái Nguyên

-...

Xem Sản Phẩm⇒

Với lợi thế sở hữu vùng nguyên liệu trà sạch và nhà máy trực tiếp sản xuất tại Tân Cương, tỉnh Thái Nguyên theo quy trình nông nghiệp sạch chuẩn VIetGap nên sản phẩm của A2Z Tea luôn có chất lượng và giá cả ổn định hơn so với các đơn vị cung cấp trà khác và đặc biệt chúng tôi luôn hỗ trợ Quý Khách 24/24 bất kể thời gian nào kể cả những ngày Lễ, Tết, Thứ 7, Chủ nhật vì một mục tiêu duy nhất “ Sự hài lòng của Quý Khách là sự thành công của chúng tôi”.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CỦA SẢN PHẨM TRÀ SẠCH TẠI THÁI NGUYÊN

Trà Thái Nguyên được công ty trực tiếp sản xuất và phân phối, giám sát, kiểm định chặt chẽ chất lượng đầu vào cũng như đầu ra bởi các chuyên gia đầu ngành tới tận tay người tiêu dùng. Đảm bảo trà chất lượng tốt nhất với nguồn gốc rõ ràng, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cũng như mua làm quà biếu.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG TRÀ THÁI NGUYÊN SẠCH TẠI THÁI NGUYÊN Ở ĐÂU?

Quý khách thường tự hỏi: Địa chỉ trà thái nguyên tại Thái Nguyên ở đâu? Chè thái nguyên tại Thái Nguyên bao nhiêu tiền? Chè thái nguyên ở đâu giá rẻ? Trà Ô Long tại Thái Nguyên ở đâu? Cửa hàng trà ở đâu gần nhà mình?

Xem Thêm Hệ Thống Cửa Hàng⇒

Chúng tôi có nhiều đại lý chè thái nguyên lớn nhỏ tại các địa bàn ở Thái Nguyên bao gồm: Tp Thái Nguyên, Huyện Phổ Yên, Huyện Sông Công, Huyện Đại Từ, Huyện Định Hóa, Huyện Đồng Hủy, Huyện Phú Bình, Huyện Phú Lương, Huyện Võ Nhai

Giao trà nhanh tại thành phố Thái Nguyên bao gồm: Phường Cam Giá, Phường Đồng Quang, Phường Gia Sàng, Phường Hương Sơn, Phường Quán Triều, Phường Quang Trung, Phường Hoàng Văn Thụ, Phường Phan Đình Phùng, Phường Phú Xá, Phường Quang Vinh, Phường Tân Lập, Phường Tân Long, Phường Tân Thành, Phường Tân Thịnh, Phường Thịnh Đán, Phường Tích Lương, Phường Trung Thành, Phường Trưng Vương, Phường Túc Duyên, xã Cao Ngạn, xã Đồng Bẩm, xã Phúc Hà, xã Phúc Trìu, xã Phúc Xuân, xã Quyết Thắng, xã Tân Cương, xã Thịnh Đức

Xem Video cửa hàng⇒

Quý khách liên lạc với A2Z Tea để tư vấn về các loại trà sạch để dùng hoặc biếu tặng tại Thái Nguyên, và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ mua trà tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất.

Chúng tôi cam kết: 100% sản phẩm là chè sạch Thái Nguyên. Tất cả sản phẩm đều có sắc, hương , vị tự nhiên của chè. Hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện sản phẩm có tẩm ướp tạp chất, phẩm màu, hương liệu hóa học, chất bảo quản... như các sản phẩm trôi nổi trên thị trường

Giao hàng nhanh Thái Nguyên và toàn quốc

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ
HỆ THỐNG TRÀ TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN TOÀN QUỐC
Nhà máy: KV Tân Cương - TP Thái Nguyên
☎️ Hotline: 0888.3888.65

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này cho bạn bè.