Hệ thống cửa hàng

 

Nhận HD sử dụng trà

Chè Thái Nguyên ở Thái Bình

x Chuyên mục: Giới thiệu sản phẩm

CỬA HÀNG CHÈ THÁI NGUYÊN TẠI THÁI BÌNH

 

TỔNG QUAN VỀ ĐỊA LÝ CON NGƯỜI THÁI BÌNH

Thái Bình cách Hà Nội 106km về phía Đông Nam trong vùng ven biển đồng bằng châu thổ sông Hồng, Thái Bình là một tỉnh hành lang cận kề với tam giác phát triển kinh tế trọng điểm Bắc bộ Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh; Đông giáp vịnh Bắc bộ, Tây và Tây Nam giáp Nam Định và Hà Nam, Bắc giáp Hải Dương, Hưng Yên và Hải Phòng.

Tỉnh Thái Bình có diện tích 1.542,24km² chiếm 0,5% diện tích đất đai cả nước với dân số 1.780.954 người theo thống kê 2009 gồm các dân tộc Kinh, Tày, Mường, Hoa…, trong đó nông thôn chiếm đến 94,2%. Về mặt hành chánh, tỉnh Thái Bình gồm có thành phố tỉnh lỵ Thái Bình và 7 huyện Hưng Hà, Quỳnh Phụ, Đông Hưng, Thái Thụy, Vũ Thư, Tiền Hải, Kiến Xương. 

A2Z Tea là thương hiệu trà sạch hàng đầu tại Việt nam, có cửa hàng tại Thành phố Thái Bình chuyên cung cấp các loại trà sạch cho các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, công ty, tập đoàn và cá nhân với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất các loại trà như:

CÁC LOẠI TRÀ SẠCH TẠI THÁI BÌNH

- Trà Thái Nguyên tại Thái Bình

- Trà Ô long tại Thái Bình

- Trà nhài tại Thái Bình

- Trà Hoa Lài tại Thái Bình

- Chè Thái Nguyên hữu cơ tại Thái Bình

- Trà mạn tại Thái Bình

- Trà Tân Cương Thái Nguyên tại Thái Bình

- Trà Bắc Thái tại Thái Bình

- Chè mạn thái nguyên tại Thái Bình

- Trà túi lọc tại Thái Bình

- Trà Shan Tuyết tại Thái Bình

- Trà cổ thụ tại Thái Bình

-...

Xem Sản Phẩm⇒

Với lợi thế sở hữu vùng nguyên liệu trà sạch và nhà máy trực tiếp sản xuất tại Tân Cương, tỉnh Thái Nguyên theo quy trình nông nghiệp sạch chuẩn VIetGap nên sản phẩm của A2Z Tea luôn có chất lượng và giá cả ổn định hơn so với các đơn vị cung cấp trà khác và đặc biệt chúng tôi luôn hỗ trợ Quý Khách 24/24 bất kể thời gian nào kể cả những ngày Lễ, Tết, Thứ 7, Chủ nhật vì một mục tiêu duy nhất “ Sự hài lòng của Quý Khách là sự thành công của chúng tôi”.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CỦA SẢN PHẨM TRÀ SẠCH TẠI THÁI BÌNH

Trà Thái Nguyên được công ty trực tiếp sản xuất và phân phối, giám sát, kiểm định chặt chẽ chất lượng đầu vào cũng như đầu ra bởi các chuyên gia đầu ngành tới tận tay người tiêu dùng. Đảm bảo trà chất lượng tốt nhất với nguồn gốc rõ ràng, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cũng như mua làm quà biếu.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG TRÀ THÁI NGUYÊN SẠCH TẠI THÁI BÌNH Ở ĐÂU?

Quý khách thường tự hỏi: Địa chỉ trà thái nguyên tại Thái Bình ở đâu? Chè thái nguyên tại Thái Bình bao nhiêu tiền? Chè thái nguyên ở đâu giá rẻ? Trà Ô Long tại Thái Bình ở đâu? Cửa hàng trà ở đâu gần nhà mình?

Xem Thêm Hệ Thống Cửa Hàng⇒

Chúng tôi có nhiều đại lý chè thái nguyên lớn nhỏ tại các địa bàn ở Thái Bình bao gồm: Huyện Hưng Hà, Huyện Đông Hưng, Huyện Quỳnh Phụ, Huyện Thái Thụy, Huyện Tiền Hải, Huyện Kiến Xương, Huyện Vũ Thư và thành phố Thái Bình

Giao trà nhanh tại thành phố Thái Bình bao gồm: Phường Lê Hồng Phong, Phường Đề Thám, Phường Quang Trung, Phường Bồ Xuyên, Phường Kỳ Bá, Phường Phú Khánh, Phường Trần Lãm, Phường Tiền Phong và các xã: Đông Hoà, Hoàng Diệu, Phú Xuân, Vũ Chính, Vũ Phúc, Đông Thọ, Đông Mỹ, Vũ Lạc, Vũ Đông, Tân Bình

Xem Video cửa hàng⇒

Quý khách liên lạc với A2Z Tea để tư vấn về các loại trà sạch để dùng hoặc biếu tặng tại Thái Bình, và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ mua trà tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất.

Chúng tôi cam kết: 100% sản phẩm là chè sạch Thái Nguyên. Tất cả sản phẩm đều có sắc, hương , vị tự nhiên của chè. Hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện sản phẩm có tẩm ướp tạp chất, phẩm màu, hương liệu hóa học, chất bảo quản... như các sản phẩm trôi nổi trên thị trường

Giao hàng nhanh Thái Bình và toàn quốc

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ
HỆ THỐNG TRÀ TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN TOÀN QUỐC
Nhà máy: KV Tân Cương - TP Thái Nguyên
☎️ Hotline: 0888.3888.65

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này cho bạn bè.