Hệ thống cửa hàng

 

Nhận HD sử dụng trà

Chè Thái Nguyên ở Lào Cai

x Chuyên mục: Giới thiệu sản phẩm

CỬA HÀNG CHÈ THÁI NGUYÊN TẠI LÀO CAI

 

TỔNG QUAN VỀ ĐỊA LÝ CON NGƯỜI LÀO CAI

Lào Cai là một tỉnh vùng cao biên giới thuộc vùng trung du và miền núi phía Bắc của Việt Nam, giáp ranh giữa vùng Tây Bắc và vùng Đông Bắc. Phía Bắc Lào Cai giáp Trung Quốc, phía Tây giáp tỉnh Lai Châu, phía đông giáp tỉnh Hà Giang, phía Nam giáp tỉnh Yên Bái. Tỉnh lị là thành phố Lào Cai, cách Hà Nội 330 km.

Sa Pa nằm trên một mặt bằng ở độ cao 1500 đến 1650 mét ở sườn núi Lô Suây Tông. Đỉnh của núi này có thể nhìn thấy ở phía đông nam của Sa Pa, có độ cao 2228 mét. Từ thị trấn nhìn xuống có Thung lũng Ngòi Dum ở phía đông và Thung lũng Mường Hoa ở phía tây nam. Nằm ở phía Tây Bắc của Việt Nam, thị trấn Sa Pa ở độ cao 1.600 mét so với mực nước biển, cách thành phố Lào Cai 38 km và 376 km tính từ Hà Nội. Ngoài con đường chính từ thành phố Lào Cai, để tới Sa Pa còn một tuyến giao thông khác, quốc lộ 4D nối từ xã Bình Lư, Tam Đường, Lai Châu. Mặc dù phần lớn cư dân huyện Sa Pa là những người dân tộc thiểu số, nhưng thị trấn lại tập trung chủ yếu những người Kinh sinh sống bằng nông nghiệp và dịch vụ du lịch.

A2Z Tea là thương hiệu trà sạch hàng đầu tại Việt nam, có cửa hàng tại Thành phố Lào Cai chuyên cung cấp các loại trà sạch cho các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, công ty, tập đoàn và cá nhân với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất các loại trà như:

CÁC LOẠI TRÀ SẠCH TẠI LÀO CAI

- Trà Thái Nguyên tại Lào Cai

- Trà Ô long tại Lào Cai

- Trà nhài tại Lào Cai

- Trà Hoa Lài tại Lào Cai

- Chè Thái Nguyên hữu cơ tại Lào Cai

- Trà mạn tại Lào Cai

- Trà Tân Cương Thái Nguyên tại Lào Cai

- Trà Bắc Thái tại Lào Cai

- Chè mạn thái nguyên tại Lào Cai

- Trà túi lọc tại Lào Cai

- Trà Shan Tuyết tại Lào Cai

- Trà cổ thụ tại Lào Cai

-...

Xem Sản Phẩm⇒

Với lợi thế sở hữu vùng nguyên liệu trà sạch và nhà máy trực tiếp sản xuất tại Tân Cương, tỉnh Thái Nguyên theo quy trình nông nghiệp sạch chuẩn VIetGap nên sản phẩm của A2Z Tea luôn có chất lượng và giá cả ổn định hơn so với các đơn vị cung cấp trà khác và đặc biệt chúng tôi luôn hỗ trợ Quý Khách 24/24 bất kể thời gian nào kể cả những ngày Lễ, Tết, Thứ 7, Chủ nhật vì một mục tiêu duy nhất “ Sự hài lòng của Quý Khách là sự thành công của chúng tôi”.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CỦA SẢN PHẨM TRÀ SẠCH TẠI LÀO CAI

Trà Thái Nguyên được công ty trực tiếp sản xuất và phân phối, giám sát, kiểm định chặt chẽ chất lượng đầu vào cũng như đầu ra bởi các chuyên gia đầu ngành tới tận tay người tiêu dùng. Đảm bảo trà chất lượng tốt nhất với nguồn gốc rõ ràng, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cũng như mua làm quà biếu.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG TRÀ THÁI NGUYÊN SẠCH TẠI LÀO CAI Ở ĐÂU?

Quý khách thường tự hỏi: Địa chỉ trà thái nguyên tại Lào Cai ở đâu? Chè thái nguyên tại Lào Cai bao nhiêu tiền? Chè thái nguyên ở đâu giá rẻ? Trà Ô Long tại Lào Cai ở đâu? Cửa hàng trà ở đâu gần nhà mình?

Xem Thêm Hệ Thống Cửa Hàng⇒

Chúng tôi có nhiều đại lý chè thái nguyên lớn nhỏ tại các địa bàn ở Lào Cai bao gồm: Huyện Bắc Hà, Huyện Bảo Thắng, Huyện Bảo Yên, Huyện Bát Xát, Thành phố Lào Cai, Huyện Mường Khương, Huyện Sa Pa, Huyện Văn Bàn, Huyện Xi Ma Cai

Giao trà nhanh tại thành Phố Lào Cai bao gồm: Phường Lào Cai, Phường Phố Mới, Phường Cốc Lếu, Phường Kim Tân, Phường Bắc Cường, Phường Duyên Hải, Phường Bắc Lệnh, Phường Pom Hán, Phường Xuân Tăng, Phường Thống Nhất, Phường Bình Minh, Phường Nam Cường

Xem Video cửa hàng⇒

Quý khách liên lạc với A2Z Tea để tư vấn về các loại trà sạch để dùng hoặc biếu tặng tại Lào Cai, và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ mua trà tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất.

Chúng tôi cam kết: 100% sản phẩm là chè sạch Thái Nguyên. Tất cả sản phẩm đều có sắc, hương , vị tự nhiên của chè. Hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện sản phẩm có tẩm ướp tạp chất, phẩm màu, hương liệu hóa học, chất bảo quản... như các sản phẩm trôi nổi trên thị trường

Giao hàng nhanh Lào Cai và toàn quốc

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ
HỆ THỐNG TRÀ TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN TOÀN QUỐC
Nhà máy: KV Tân Cương - TP Thái Nguyên
☎️ Hotline: 0888.3888.65

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này cho bạn bè.