Hệ thống cửa hàng

 

Nhận HD sử dụng trà

Các Loại Trà Thái Nguyên Ngon Bán Tại Bình Dương

x Chuyên mục:

Chè Thái Nguyên là thức quà tâm giao truyền thống của người Việt được sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau như: thưởng thức hằng ngày trong gia đình, tiếp khách trong công sở hay đi biếu mỗi dịp lễ tết.

Chúng ta cùng điểm qua một số sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên bán tại Bình Dương:

Xem Hệ Thống Cửa Hàng⇒

1. Trà Thái Nguyên Truyền Thống

Đặc điểm: Được lựa hái chọn lọc theo quy chuẩn truyền thống, Trà Thái Nguyên truyền thống với tiêu chí sạch, chất lượng. Trà thái nguyên truyền thống mang trong mình hương thơm vị đượm, nồng nàn tươi mát của cốm non.

Có đóng theo gói: 500gr, 200gr

2. Trà Tân Cương Đặc Sản

Đặc điểm: một đặc sản chè ngon và nổi tiếng của vùng chè Thái Nguyên. Từng búp chè 1 tôm 3 lá được chọn lọc, sau đó được sao tay bởi nghệ nhân sao chè đã tạo lên những cánh chè xoăn, chắc và cong như móc câu. Trà Tân Cương Đặc sản khi Rót ra chén chè có vị thơm ngát, màu trong xanh óng vàng, tiền chát ngọt hậu, sâu lắng trong lòng người thưởng thức.

Có đóng theo gói: 500gr, 200gr, 100gr, hộp

3. Trà Tân Cương Thượng Hạng

Đặc điểm: được chế biến từ những búp chè tươi, được hái theo quy tắc 1 tôm 2-3 lá, có vị tiềm chát dịu và hậu ngọt quyện cùng với hương cốm ngầy ngậy đặc trưng của vùng Thái Nguyên. Khi pha nước có màu vàng sánh,màu nước rất xanh, nước trong, hương thơm đượm mùi cốm non, vị trà chát đượm, hậu ngọt.

Có đóng theo gói: 500gr, 200gr, 100gr, hộp

4. Trà Tân Cương Cao Cấp.

Đặc điểm: Trà Thái Nguyên hái 1 tôm 2 lá, đây chính là quy cách hái để tạo ra chè Móc Câu Thái Nguyên nổi tiếng.,khi đã không những kế thừa mà còn phát huy nhiều mặt bắt đầu từ giống chè, cách chăm sóc cũng như cách sao chế. Để tạo ra được thứ chè độc đáo này phải cần đến đôi bàn tay của những thợ sao chè lành nghề, giàu kinh nghiệm để cánh chè không bị nát, bị vụn, và với phương pháp thủ công truyền thống những búp chè khô cong như cái móc câu được tạo ra. Khi pha những cánh trà một lần nữa mở ra, cùng với đó là hương cốm, vị chát, vị ngọt sâu say đắm.

Có đóng theo gói: 500gr, 200gr, 100gr, hộp

5. Trà Tân Cương Thứ Thiệt.

Đặc điểm: được người hái lựa chọn hết sức tỉ mỉ theo quy cách 1 tôm 1 lá trên các đồi chè ngon nhất, sạch nhất. Sau đó, trải qua quá trình chế biến khéo léo bằng phương pháp thủ công bởi các nghệ nhân sao chè thực thụ của Tân Cương tạo nên một sản phẩm chè Nõn Tôm đặc sản có mùi ngậy của cốm non, nước trong tránh sánh vàng đặc biệt.

Có đóng theo gói: 500gr, 200gr, 100gr, hộp

6. Trà Tân Cương Nhất Lộc Cung Đình

Đặc điểm: Chè Thái Nguyên hái 1 tôm 1 lá. Đây là quy cách hái đạt chuẩn chè Nõn Tôm, là thứ chè cao cấp được mọi người trong giới thưởng trà luôn tán thưởng. Khi so sánh chè Nõn Tôm với chè Móc Câu thì điều đầu tiên ta thấy khác biệt đó là hương vị, chè Nõn Tôm tỏa ra một hương cốm non nồng nàn, với vị chát dịu nhẹ cùng một vị ngọt hậu sâu lắng mà cứ dai dẳng mãi trong miệng. Còn về cách sao chế, chè Nõn Tôm được hái theo quy cách chặt chẽ hơn chè Móc Câu, nguyên liệu để tạo ra chè Nõn Tôm cũng non hơn bởi vậy chỉ có những nghệ nhân sao chè mới có thể tạo ra thứ chè cao cấp này. Chính bởi hương vị, cách chế biến, sao chế, sản lượng ít mà giá của chè Nõn Tôm thường cao hơn chè Móc Câu

Có đóng theo gói: 500gr, 200gr, 100gr, hộp

7. Lộc Đỉnh Trà Tân Cương.

Nõn Tôm đặc biệt được tuyển chọn vô cùng kỹ càng tại vùng chè Tân Cương Thái Nguyên. Từng nõn chè được người hái lựa chọn hết sức tỉ mỉ theo quy chuẩn 1 tôm 1 lá non trên các đồi chè ngon nhất, sạch nhất. Sau đó, trải qua quá trình sao tay theo phương pháp thủ công bởi các nghệ nhân sao chè thực thụ của đất chè Tân Cương đã làm  lên một sản phẩm Trà Nõn Tôm có cánh nhỏ, bóng và rất đều. Khi pha, Chè Nõn Tôm có: Hương thơm cốm non nồng nàn, quyến rũ; Nước trà trong, xanh, sánh; Vị trà chát dịu, ngọt thanh đượm đà và vô cùng sâu lắng.

Có đóng theo gói: 500gr, 200gr, 100gr, hộp

8. Trà Đinh Lộc Hoàng Gia

Đặc điểm: là đặc sản trà đặc biệt thơm ngon của Vùng chè Thái Nguyên. Với tinh túy đất trời đã hội tụ nơi nõn chè Tân Cương, cùng với nghệ thuật hái chè, vò chè và đặc biệt là nghệ thuật chỉnh lửa lên hương điêu luyện của nghệ nhân sao chè đã tạo ra một sản phẩm chè vô cùng độc đáo và đẳng cấp. Những cánh chè Đinh Nõn đen bóng, nhỏ li ti như đầu tăm và đều nhau tăm tắp. Khi pha với nước sôi, trà (chè) cho một làn hương tựa cốm non tinh khiết, nồng nàn, sắc nước trong xanh ngả vàng sóng sánh rất quyến rũ, vị trà bắt đầu bằng vị chát thanh tao nơi đầu lưỡi để sau đó lan tỏa vị ngọt bùi đến từng chân răng kẽ lợi và cuối cùng đọng lại vị ngọt ngào rất đượm đà và sâu lắng nơi cổ họng.

Có đóng theo gói: 500gr, 200gr, 100gr, hộp

9. Trà Đinh Ngọc Tiến Vua.

Đặc điểm: Trà Thái Nguyên chỉ hái nõn chè. Đây chính là một sản phẩm chè Đinh độc nhất, thứ chè cực phẩm với chất lượng, hương vị, giá cao vượt trội so với các sản phẩm chè khác. Để có được 1kg chè Đinh khô thì vào buổi sáng sớm, 20 người thợ hái chè chuyên nghiệp hái liên tục trong 2 giờ, tiếp đó chè được đem đi sao ngay nhằm giữ được độ tươi non của nõn chè. So với 2 loại chè đã kể trên thì nguyên liệu làm ra chè Đinh ngon hơn, chất lượng hơn hẳn nhưng vì quá non nên chỉ có thể được sao bởi 1 trong 3 nghệ nhân nổi tiếng nhất của vùng Thái Nguyên. Chính sự cầu kì, công phu mà Chè Đinh được coi là một thứ chè vô cùng quý giá với hương vị đặc trưng của vùng nhưng lại thuần khiết, nhẹ nhàng đến vô cùng.

Có đóng theo gói: 500gr, 200gr, 100gr, hộp

Xem Thêm Sản Phẩm⇒

Và các loại Hộp Trà Biếu khác: Hộp Trà Biếu

Với mong muốn trở thành nhà cung cấp chè thái nguyên lớn nhất cả nước, A2Z trà luôn nỗ lực và cam kết là địa chỉ cung cấp chè Thái Nguyên tại Bình Dương chất lượng, đảm bảo chè Thái Nguyên chính hãng với giá thành hợp lý với mọi người yêu chè.

Hiện tại A2z Trà đã có hệ thống cửa hàng Trà Tân Cương Thái Nguyên trên toàn quốc. Để mua Trà Thái Nguyên tại Bình Dương hay địa điểm gần nhất, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 08883888.65 để được tư vấn miễn phí. và giao hàng tận nơi

HỆ THỐNG TRÀ TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN TOÀN QUỐC
Nhà máy: KV Tân Cương - TP Thái Nguyên
☎️ Hotline: 
0888.3888.65
Website: trathainguyenngon.com
Email: a2ztancuong@gmail.com

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này cho bạn bè.